Flip4Mac

Flip4Mac dành cho Mac

Microsoft ủng hộ trình phát WMV cho Mac

Nếu bạn cần chơi các tệp WMV hoặc WMA trên máy Mac, thì Flip4Mac là giải pháp đơn giản và hiệu quả. Softonic được cấp quyền truy cập độc quyền vào bản xem trước của phiên bản beta riêng tư 3.0 của Flip4Mac và bây giờ phiên bản 3.0 cuối cùng là ở...Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

 • Phát các tệp WMV trong Trình phát Flip độc lập hoặc QuickTime
 • Không che khuất phát lại bằng các nút điều khiển
 • Chuyển đổi video và âm thanh sang các định dạng khác
 • Được tối ưu hóa cho OS X 10.7+
 • Công cụ mạnh mẽ dành cho trình chỉnh sửa video hoạt động với WMV
 • Hỗ trợ phát lại trong Office 2011 cho Word và PowerPoint
 • Keynote có thể nhập các tập tin Windows Media thông qua Flip4Mac
 • Hỗ trợ xem trước video trong Finder
 • Hỗ trợ WMV trong Safari, Firefox, Chrome và Mail
 • Windows Media Player chính thức

NHƯỢC ĐIỂM

 • Không hỗ trợ Snow Leopard
 • Không hỗ trợ screencasting
 • Để lại hình mờ trong QuickTime
 • Tính năng nâng cao chỉ trong phiên bản Pro

Rất tốt
8

Nếu bạn cần chơi các tệp WMV hoặc WMA trên máy Mac, thì Flip4Mac là giải pháp đơn giản và hiệu quả. Softonic được cấp quyền truy cập độc quyền vào bản xem trước của phiên bản beta riêng tư 3.0 của Flip4Mac và bây giờ phiên bản 3.0 cuối cùng là ở đây.

Flip4Mac đã được viết lại hoàn toàn để đáp ứng các yêu cầu mới trong OS X 10.7 và 10.8. Flip4Mac 3.0 bao gồm một tùy chọn để cài đặt Microsoft Silverlight đó là câu trả lời của Microsoft cho Adobe Flash mặc dù bạn không phải cài đặt nó. Tuy nhiên, thật hữu ích khi có một số sự kiện phát trực tuyến trên mạng sử dụng Silverlight để phân phối nội dung.

Đầu tiên một số nền tảng để Flip4Mac. WMV là định dạng video của Microsoft theo mặc định, sẽ không phát trên máy Mac vì định dạng video của Apple là QuickTime. Giải pháp phổ biến nhất cho người dùng là cài đặt trình phát đa phương tiện như Trình phát đa phương tiện VLC hoặc một plugin như Perian hoặc Flip4Mac cho phép QuickTime phát các tệp WMV. Tuy nhiên, với Perian chỉ hỗ trợ các phiên bản cũ của WMA và bây giờ không còn được phát triển nữa, Flip4Mac được thiết lập để trở thành sự lựa chọn hợp lý nhất cho người dùng, đặc biệt là vì nó được Microsoft chính thức xác nhận và chính thức, Windows Media Player cho Mac.

Flip4Mac 3.0 không chỉ là một plugin cho QuickTime. Lần đầu tiên, nó giới thiệu trình phát riêng - Trình phát Flip - nhưng nó vẫn cho phép bạn xem các video WMV trong Thời gian nhanh chóng . Sự khác biệt so với phiên bản trước của Flip4Mac tuy nhiên là nó bây giờ để lại một hình mờ ở góc trên bên phải của QuickTime mặc dù Telestream nói rằng họ hy vọng điều này sẽ biến mất khi phiên bản beta công khai được phát hành. Flip Player không có tính năng watermark này với tiền thưởng bổ sung mà nó có một số tính năng bổ sung mạnh mẽ mặc dù nhiều người trong số họ chỉ có sẵn trong phiên bản Pro.

Phiên bản miễn phí của Flip Player trong Flip4Mac 3.0 là rất sạch sẽ trong xuất hiện và làm một công việc tốt không che khuất nội dung video trong khi phát lại như không có điều khiển lớp phủ. Thay vào đó, điều khiển trình phát chỉ xuất hiện khi bạn di chuyển con trỏ chuột lên đó. Flip Player cũng bao gồm một tính năng "Dim Lights" mới gọn gàng làm tối mọi thứ xung quanh nó để bạn chỉ tập trung vào video. Các điều khiển phát lại được tăng cường với các tùy chọn chuyển động chậm và hầu hết các chức năng có thể được thực hiện bằng các phím tắt.

Trong số các tính năng mạnh mẽ hơn của phiên bản cơ bản của Flip Player là khả năng Crop, Rotate, Scale và Trim video mà không thể có trong QuickTime X. Bạn cũng có thể chuyển đổi và xuất video WMV cho iMovie Final Cut Pro nhưng không tạo các tệp H.264 gây hại chất lượng. Thay vào đó, một tệp AIC (Apple Intermediate Codec) gốc được tạo cho iMovie để tránh chuyển mã bổ sung khi nhập. Đối với người dùng Final Cut Pro, nó tạo tệp ProRes tự động đặt kích thước chính xác và codec video gốc phù hợp với cài đặt dự án. Bạn thậm chí có thể xuất âm thanh từ video yêu thích của mình sang nhạc chuông iPhone và sử dụng các tính năng cắt tỉa để tinh chỉnh nó.

Nếu bạn muốn thay đổi cài đặt plugin chung của Flip4Mac 3.0, chúng có thể được truy cập ở cuối các tùy chọn hệ thống Mac của bạn trong phần "Khác". Có một số tùy chọn cấu hình khác nhau bao gồm cho các trình duyệt phương tiện truyền thông Flip Player, nâng cấp, cập nhật và cài đặt plugin.

Lưu ý rằng Flip4Mac 3.0 không còn hỗ trợ OS X 10.6 Snow Leopard (mặc dù phiên bản 2.4.4 vẫn ) vì nó được thiết kế cho những nhu cầu mới của Lion và Mountain Lion như Gatekeeper nhằm giúp máy Mac an toàn hơn. Lợi ích của việc này là Flip4Mac 3.0 có nhiều cải tiến hỗ trợ 64 bit cho OS X 10.7 và 10.8 mặc dù các thành phần video QuickTime vẫn còn 32-bit do kiến ​​trúc thành phần QuickTime. Tuy nhiên, codec âm thanh là 64 bit ngay bây giờ.

Nhìn chung, sự ra đời của Flip Player là sự đổi mới lớn trong Flip4Mac 3.0. Nó cung cấp một số tính năng mạnh mẽ mà không có sẵn trong phiên bản miễn phí của QuickTime, và nó được thiết kế rất tốt cho phù hợp với giao diện của OS X. Tuy nhiên, nó thiếu một số tính năng của QuickTime (chẳng hạn như ghi màn hình) và một số người dùng có thể cảm thấy nó không hoàn toàn giống như người chơi của Apple.

Flip4Mac 3.0 vẫn là một giải pháp mạnh mẽ cho bất cứ ai cần chơi WMV và Windows Media trên máy Mac của họ và việc giới thiệu Flip Player là một cải tiến đáng kể giúp việc quản lý các tệp WMV trên Mac dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tính năng mới: Cửa hàng trong ứng dụng mới mua Bản sửa lỗi và cải tiến: Cải thiện đáng kể thời gian tải cho các tệp ASF (.wmv, .wma, .wm, .wmp, .asf, v.v.).

Thay đổi

 • Tính năng mới: Cửa hàng trong ứng dụng mới mua Bản sửa lỗi và cải tiến: Cải thiện đáng kể thời gian tải cho các tệp ASF (.wmv, .wma, .wm, .wmp, .asf, v.v.).

Được tải nhiều nhất Âm thanh cho mac

Flip4Mac

Tải xuống

Flip4Mac 3.3.5

Đánh giá của người dùng về Flip4Mac

×